Zucchetti. - một trong số ít những thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp hàng đầu thế giới đến từ Ý - đại diện cho phong cách thiết kế mới đầy quyến rũ, là biểu tượng cho một nền văn hoá và phong cách sống đẳng cấp, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sống đầy chất thơ. Các sản phẩm của Zucchetti. được thiết kế để tạo cảm hứng và làm tăng giá trị thẩm mỹ kiến trúc cho bất kỳ không gian nào với mục đích kiến tạo cảm giác hạnh phúc đủ đầy và sự tinh tế cho cuộc sống hàng ngày. Zucchetti. luôn luôn tạo ra những xu hướng mới, từng sản phẩm đem đến một phong cách sống mới đầy sáng tạo, mở ra một thế giới mới đầy màu sắc và quyến rũ cho ngành nội thất và thiết bị vệ sinh.

GIẢI THƯỞNG

Những giải thưởng này đại diện cho sự công nhận & sự hài lòng của người dùng đối với niềm đam mê cũng như những cống hiến to lớn, tạo nên nguồn cảm hứng giúp Zucchetti. sáng tạo nên những kiệt tác mỗi ngày.

Nhà thiết kế

“Với mục đích mang lại cảm giác khỏe khoắn và trong trẻo cho cuộc sống hàng ngày.”

SẢN XUẤT

Zucchetti sở hữu 4 nhà máy lớn chuyên sản xuất và chế tác được đặt tại Novara, Bergamo và Pordenone, Ý với hơn 350 công nhân và thợ sản xuất tay nghề cao đảm bảo quá trình sản xuất và hoàn thiện sản phẩm nghiêm ngặt chuẩn 5 sao. Với các quy trình hõ trợ sản xuất bền vững sinh thái đối với môi trường được kiểm soát liên tục giúp giảm lượng khí thải C02 phát sinh nhờ sử dụng năng lượng xanh được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO EN 14064, Zucchetti là một trong những công ty đủ điều kiện cho “Zero Emission Electricity”.

Dự án