Sonder Living là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu trong phân khúc nội thất cao cấp với tiếng tăm được biết đến chủ yếu tại thị trường Mỹ & Châu Âu. Với hệ thống nhà máy chuyên biệt được đầu tư quy mô bài bản tại Mỹ và Việt Nam cùng trung tâm nghiên cứu & phát triển được đặt tại Hong Kong, Sonder Living tượng trưng cho tính nguyên bản, thiết kế tinh xảo với trình độ hoàn thiện hàng đầu thế giới. Chúng tôi tự hào đem đến cho khách hàng các sản phẩm có sở hữu bản quyền từ những tên tuổi nhà thiết kế hàng đầu của nội thất đương đại thế giới.

Nhà thiết kế

“Our philosophy adheres to a simple truth: A person’s home is their sanctuary and tells the story of who they are”.

THOMAS BINA

TRACEY BOYD

KELLY HOPPEN

MAISON 55

ANDREW MARTIN

REAGAN HAYES

NELLCOTE STUDIO

COUP&CO

CHƯƠNG TRÌNH MTO

Chúng tôi cung cấp chương trình MTO duy nhất chỉ có tại Sonder Living giúp khách hàng tự do thiết kếnên sản phẩm cho riêng mình sử dụng những chất liệu da hoặc vải thời thượng nhất, mở ra những lựa chọn mới cho mọi phong cách và không gian sống. Với thế mạnh về nhà máy được đặt ngay tại Việt Nam, chúng tôi đảm bảo sản phẩm hoàn thiện sẽ được đưa đến tay khách hàng với chất lượng hoàn hảo nhất và trong thời gian ngắn nhất.

SẢN XUẤT

Các sản phẩm của Sonder Living được gia công tại nhà máy của Rochdale Spears, một tên tuổi lớn trong ngành sản xuất nội thất cao cấp trên thế giới. Với 3 nhà máy có qui mô lớn tại Việt Nam được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại bậc nhất phục vụ cho qui trình sản xuất chất lượng cao như giao thức kết nối điểm PPP và công nghệ điều khiển số CNC, công nghệ quản lý độ ẩm cùng các thiết bị phun sơn tiên tiến, v.v.. chúng tôi mong muốn mỗi tuyệt tác làm ra sẽ thể hiện đầy đủ sự tỉ mỉ, trau chuốt trong từng khâu kỹ thuật & mang đến cho mỗi không gian những câu chuyện có cá tính riêng khác biệt.

HÀNG MỚI

Reagan Hayes thiết kế đồ nội thất cao cấp hướng đến các công ty thiết kế nội thất và kiến trúc. Mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập của nhà thiết kế đều được làm bằng tay với những chất liệu tốt nhất, sự khéo léo và chú ý đến từng chi tiết.

Bộ sưu tập

Phòng Khách

Phòng Ăn

Phòng Ngủ

Phòng Làm Việc

SONDER PROJECTS

Sonder Project chuyên cung cấp gói dịch vụ sản xuất theo yêu cầu dành riêng cho các nhà thiết kế nội thất, các đối tác trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng – khách sạn 5 sao và văn phòng cao cấp. Với đa dạng những sản phẩm tiêu chuẩn cốt lõi, đây là dịch vụ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm nội thất cao cấp mang nét cá tính riêng có một không hai đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Our Partners