OSHO living thuộc Beegreen Group – Tập đoàn đầu tư và phát triển kinh doanh đa ngành nghề, cung cấp giải pháp toàn diện cho một cuộc sống chất lượng. Chiến lược kinh doanh của chúng tôi tập trung phát triển và định hình phong cách sống đẳng cấp cho khách hàng, bằng cách đem đến những tuyệt tác sang trọng, độc đáo nhất được chọn lọc từ những bộ sưu tập đa dạng. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được trải qua qui trình hoàn thiện và kiểm định nghiêm ngặt bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đảm bảo trải nghiệm cho khách hàng luôn hoàn hảo với chất lượng tuyệt đối, một phong cách sống “Độc Nhất Vô Nhị”. OSHO living hân hạnh là nhà phân phối độc quyền cho các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về nội & ngoại thất, giải pháp thiết bị vệ sinh, vật dụng trang trí và thảm cao cấp bao gồm:

1 Sonder Living Updated
2 Beegreen

TRUNG TÂM THIẾT KẾ

Tại OSHO, bộ phận nghiên cứu và phát triển (R&D) là một phần không thể tách rời trong chiến lược liên tục phát triển và đổi mới của chúng tôi. Bộ phận R&D của chúng tôi bao gồm nhiều chuyên gia thiết kế quốc tế trong lĩnh vực nội thất, và các nhà thiết kế có tên tuổi và dày dặn kinh nghiệm trong nước, cũng như các nhà phát triển dự án hàng đầu. Chúng tôi tin tưởng rằng, bộ phận R&D của OSHO có thể cung cấp các giải pháp toàn diện cho khách hàng từ việc thiết kế, chọn các sản phẩm và vật liệu tôt nhất để đáp ứng các yêu cầu riêng biệt và cụ thể cho từng dự án khác nhau của khách hàng.

ĐỐI TÁC

OSHO living luôn chào đón những cơ hội hợp tác từ các kiến trúc sư, chủ đầu tư hay các nhà bán lẻ v.v.. để đưa đến những giải pháp tối đa hóa giá trị cho bạn và khách hàng. Chúng tôi mang đến trải nghiệm nội thất & đồ trang trí đẳng cấp được tuyển chọn từ những bộ sưu tập đa dạng được thiết kế để làm hài lòng mọi gout thẩm mỹ khó tính nhất của khách hàng.