The Rug Republic (TRR) là nơi tụ hội hơn 700 đơn vị sản xuất thảm thủ công tại Ấn Độ với các xu hướng đa dạng và được bán tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. Với thế mạnh là quốc gia đứng thứ 2 trên thế giới trong ngành dệt may, TRR được tạo ra bởi Studio Sharda, nhà sản xuất hàng đầu tại Ấn Độ và là một trong những studio thời trang sáng tạo nhất thế giới với kinh nghiệm sản xuất trong hơn 3 thập kỷ.

Các sản phẩm thảm sợi tái chế, da, tơ tằm, thảm sàn phòng tắm hay các sản phẩm decor như gối nệm và đệm etc. là một phần tạo nên sự đa dạng cho thương hiệu. Được làm thủ công từ các vật liệu như len, da, sợi đay tự nhiên, bông và viscose với chất lượng tốt nhất tại các xưởng sản xuất đề cao trách nhiệm xã hội và môi trường trên khắp Ấn Độ. Ngoài ra, những chất liệu này được thiết kế để mang lại sự tiện nghi xa xỉ cho khách hàng đối với không gian sống cả trong nhà lẫn ngoài trời.

Sản xuất

Những bộ sưu tập thảm của The Rug Republic được sản xuất thủ công tại các nhà máy thuộc Studio Sharda với tổng diện tích 200.000 m2 trải rộng khắp Ấn Độ. Sharda sở hữu hơn 3 thập kỷ kinh nghiệm sản xuất, luôn tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế cũng như đề cao trách nhiệm xã hội và là một trong những công ty trong lĩnh vực kinh doanh đạt chứng chỉ ISO 9001 & 14001.