Menu

Thương hiệu

Thomas Bina

THIẾT KẾ TRUYỀN CẢM VÀ RỰC RỠ

"Được biết đến là một trong những nhà thiết kế tiên phong trong xu hướng nội thất bền vững, Thomas Bina nổi tiếng bởi cách ông sử dụng gỗ tự nhiên cùng gu thẩm mỹ thô mộc mà tinh tế của mình. Các thiết kế của Bina gắn liền với phong cách cơ bản, tối giản và theo xu hướng đương đại, bảng màu đất ấm, hình khối rõ nét và cách phối vật liệu phi truyền thống là sự đặc sắc riêng có của Thomas Bina"

Khám phá sản phẩm
Thương hiệu
Thương hiệu

Kelly Hoppen

SỰ THANH LỊCH TRƯỜNG TỒN

Phong cách điển hình của Kelly Hoppen MBE đặc trưng bởi những đường nét gọn gàng, dứt khoát trên tông màu tự nhiên tạo nên sự ấm áp quyến rũ cùng sự sang trọng gợi cảm. Kelly tin tưởng rằng kết cấu tạo nên sức mạnh, chiều sâu và linh hồn cho không gian sống. Các thiết kế của cô có sự dạo chơi ngẫu hứng với các vật liệu để tạo nên sự cá tính, triết lý giao hòa Đông Tây.

Khám phá sản phẩm
Thương hiệu

Boyd

PHONG CÁCH CHIẾT TRUNG

Những sản phẩm của BOYD vượt khỏi những giới hạn truyền thống nhưng vẫn giữ được nét nguyên bản; tôn vinh sự kết hợp độc đáo giữa sắc màu, kết cấu và kiểu dáng. Với nền tảng là một nhà thiết kế thời trang, Boyd say mê với nghiệp thiết kế và luôn nỗ lực để tạo ra những sáng tạo cân bằng giữa vẻ đẹp nội thất và thời trang. Ngoài ra, việc sử dụng các chất liệu chiết trung luôn hiện diện trong các thiết kế của Boyd cùng sơn mài, mica màu hay hỗn hợp đồng thau và đã trở thành nét đặc trưng của bà.

Khám phá sản phẩm
Thương hiệu
Thương hiệu

Maison 55

BẬC THẦY THIẾT KẾ ĐƯƠNG ĐẠI

"Chắt lọc những tinh hoa cổ điển giữa thế kỷ 20 ở Mĩ và Châu Âu, thiết kế Maison 55 tôn vinh những hình khối đã giản tiện, không cầu kỳ và những vật liệu tự nhiên. Với sự tinh gọn đặc trưng, các đường nét điêu khắc, kết cấu mạnh và bảng màu đất ấm, những vật dụng trong bộ sưu tập này thể hiện sự đơn giản, tao nhã và thoải mái."

Khám phá sản phẩm
Thương hiệu

Andrew martin

BIỂU TƯỢNG PHIÊU LƯU

"Cảm nhận từ các chuyến phiêu lưu lừng danh của nhà sáng lập Martin Waller đã tạo dựng lên nền móng cho thương hiệu Andrew Martin kể từ sự ra mắt vào năm 1978. Đối với Waller, thiết kế luôn phản ảnh những nền văn hóa khác nhau và truyền lan cảm xúc tới những người tạo ra nó. Bộ Sưu Tập được ra đời là sự tái hiện của triết lý thiết kế thoát ly, triết chung, hòa trộn dấu ấn công nghiệp Anh và những hình dáng, chi tiết và kết cấu đương đại"

Khám phá sản phẩm
Thương hiệu
Thương hiệu

Nellcote

NGỌN HẢI ĐĂNG SỐNG ĐỘNG

“Dẫn đầu bởi Giám đốc sáng tạo, Palmer Earley, các thiết kế của Nellcote Studio tiêu biểu cho sự giao thoa giữa ánh sáng và nghệ thuật, tích hợp tính thẩm mĩ của loại hình điêu khắc. Rất nhiều sản phẩm của Nellcote Studio, như Spinning Light và Bộ sưu tập Đám Mây. Có những tín đồ riêng dành cho những sản phẩm được chế tác thủ công từ các vật liệu tuyệt hảo nhất từ khắp thế giới, bao gồm đá cẩm thạch, quả óc chó, và đồng, yếu tố chủ đạo trong các nghệ phẩm của Earley.”

Khám phá sản phẩm
Thương hiệu

Coup & Co

"ĐỔI MỚI QUA SÁNG TẠO "

“Nghệ sĩ và Giám đốc sáng tạo Coup&Co., Jean-Piere Brown, đam mê sáng tạo những tác phẩm nghệ thuật cấp tiến và độc đáo, khai thác từ kỹ thuật truyền thống và hiện đại trong tác phẩm của ông. Nổi tiếng vì cách sử dụng đặc trưng vật liệu đa dạng và thiết kế đi vào chi tiết, các tác phẩm treo tường của Coup&Co. nổi bật, táo bạo, thanh nhã và độc đáo.”

Khám phá sản phẩm
Thương hiệu