Projects x Việt Nam

The Coffee City – Trung Nguyên Legend

OSHO living vinh dự và tự hào trở thành đối tác cung cấp nội thất chính thức tham gia vào dự án Thành Phố Cà Phê của tập đoàn Trung Nguyen Legend. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nguồn cảm hứng tạo nên 2 kiệt tác nhà Cantata và nhà Tesla:

NHÀ CANTATA – Nốt nhạc trong bản giao hưởng thành phố cà phê

Nhà thương mại Cantata được cảm tác từ tên bản nhạc đầu tiên trên thế giới viết về Cà phê – The Cantata Coffee, do nhà soạn nhạc tài ba người Đức Johann Sebastian Bach sáng tác năm 1723.

Ngự trị trên mặt tiền trục đường Nguyễn Đình Chiểu – tuyến đường huyết mạch, kết nối Thành phố Cà phê với sân bay, trung tâm hành chính, siêu thị, các điểm du lịch… tại Buôn Ma Thuột, phố Cantata chính là đất kinh tài vạn phát, là nơi tập trung những cửa hàng thời trang, dịch vụ cao cấp số 1 Việt Nam và thế giới.

Mỗi ngôi nhà Cantata như một nốt nhạc trong bản giao hưởng bất hủ của Thành phố Cà phê, mang hơi thở của sự sang trọng giữa Tây Nguyên đại ngàn.

NHÀ TESLA – Không gian sống tràn đầy năng lượng dành cho cư dân thành phố cà phê

Kiến trúc nhà phố liên kế được cảm tác từ Nikola Tesla – một nhà phát minh, nhà vật lý, kỹ sư cơ khí và kỹ sư điện đại tài người Mỹ gốc Serb, được biết đến với nhiều đóng góp mang tính cách mạng trong lĩnh vực điện và từ trường trong cuối thế kỷ XIX, đầu thế ký XX và một đời chiến đấu vì khát vọng vĩ đại.

Khi sống trong khu nhà liên kế Tesla, cư dân được tránh xa những ồn ào của nhịp sống đô thị, cảm nhận trọn vẹn không khí yên tĩnh, hòa mình vào thiên nhiên và tỉnh thức đến từng phút giây.

Nguồn: https://www.thanhphocaphe.com/

Related Posts